Menu

Menu Alacarte

Thực đơn A-LA-CARTE là thực đơn gọi món. Với loại menu này, tất cả món ăn và thức uống của nhà hàng sẽ được liệt kê rõ ràng - kèm theo mức giá tương ứng để thực khách có thể tùy chọn bất kỳ món ăn yêu thích nào. Mỗi món trung bình sẽ dành cho từ 2 đến 4 người ăn tuỳ theo độ tuổi và tuỳ từng món. Với châm ngôn mang đến những món ăn phù hợp cho tất cả từng thực khách, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý Khách những món ăn theo phong cách mới và giữ vững những món ăn truyền thống lâu đời của Việt Nam.

Xem chi tiết

Menu Set

Nhà hàng Tàu Bến Nghé với thực đơn ALACARTE đã phát triển hoàn thiện tất cả các yếu tố trên và đã được nhiều gia đình, những nhóm hội, các doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm tổ chức tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc sinh nhật cho bé, hoặc đặt tiệc tại tư gia. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhà hàng luôn làm hài lòng đối với những thực khách khó tính nhất. Thực đơn các món ALACARTE nhà hàng Tàu Bến Nghé luôn chọn lựa kỹ từ nguyên liệu đến gia vị khi chế biến. Tất cả các món phải đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm. Đó cũng tiêu chí mà nhà hàng Tàu Bến Nghé đặt ra.

Xem chi tiết

Menu Event

Menu Event là hình thức nhà hàng phục vụ theo một thực đơn cố định, với số lượng món giới hạn (Set Event 5 món, 7 món, 9 món). Hình thức phục vụ dành cho Quý Khách ngồi bàn 10 - 12 người, thường được áp dụng cho các bữa tiệc cưới, tiệc gala dinner, tiệc gia đình… khi mà mọi thực khách đều được hưởng chung một tiêu chuẩn phục vụ như nhau.

Xem chi tiết
Zalo
Hotline
Tàu Bến Nghé